Hiển thị kết quả duy nhất

Xe tải Hino 6.5 tấn thùng chở gia súc thuộc phân khúc series 500 FC được ra mắt dựa trên việc nâng tải trọng từ phiên bản xe 5 tấn. Đây là một dòng xe chủ lực của Hino được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Xe tải Hino FC9JLTC đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định của chính phủ.

Thùng xe tải Hino FC9JLTC 6.5 tấn là thùng chuyên dùng thuận tiện để vận chuyển gia súc. Hino FC9JLTC được thiết kế với trọng tải 6.5 tấn thuận tiện để di chuyển những quãng đường xa, có khả năng chống mưa gió.

Thùng xe tải chở gia súc Hino FC9JLTC 6.5 tấn với kích thước lọt lòng đạt 6350 x 2350 x 2120 mm và tải trọng cho phép chở đạt 5650 Kg.

Thùng xe được đóng mới theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam hoặc tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để đóng thùng phù hợp.

Xe tải Hino 6.5 tấn thùng chở gia súc là dòng xe có thiết kế chuyên dụng hai tầng trên, dưới được dùng để chở lợn, trâu, bò. Kết cấu thùng làm bằng inox không gỉ, có chế độ van xả dưới mặt sàn thùng, giúp các bác tài dễ dàng vệ sinh, tránh gây mùi hôi thối ra môi trường khi vận chuyển trên đường. Thùng được tích hợp bộ bửng nâng, giúp nâng hạ hàng hóa với khối lượng lớn, an toàn và chắc chắn.