Xe ben Hino 8 tấn FG8JJ7A là dòng xe tải ben tầm trung của Hino. Với kinh nghiệm và bề dày của hãng xe tải Nhật Bản, Hino luôn tạo ra những sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng có chất lượng cao, độ bền tin cậy.

Hino 500 model FG8JJ7A chuyên được dùng để thiết kế các dòng xe chuyên dùng. Với đặc trưng dòng chassis ngắn của Hino nên dòng xe Hino FG luôn được ưu tiên làm xe chuyên dùng như xe cuốn ép rác, xe bồn nước tưới rửa đường, xe bồn nhiên liệu hoặc dòng xe ben (tự đổ).

Với những lợi thế đó thì Hino cho ra mắt dòng sản phẩm xe ben Hino FG8JJ7A 8 tấn có chất lượng vượt trội cả về hình dáng mạnh mẽ, nội thất sang trọng và không gian cabin xe thoải mái, tầm quan sát rộng giúp tài xế thoải mái làm việc và giảm mệt mỏi.

Model xe Hino FG8JJ7A được thiết kế đóng thùng ben tự đổ vì có chassi ngắn phù hợp để đóng thùng xe chuyên dùng. Chính vì vậy các dòng xe chuyên dùng như xe Hino ép rác 8 tấn, xe bồn nhiên liệu xăng dầu 10 khối, 11 khối và đặt biệt Xe ben Hino 8 tấn được đưa ra thị trường với sự tin tưởng và ưa chuộng từ khách hàng.

XE BEN HINO FG8JJ7A 8 TẤN THÙNG BEN 7 KHỐI

Giá từ: 1,280,000,000

Nhận báo giá

Tải trọng cho phép chở: 8200 Kg

Kích thước lọt lòng: 4400 x 2180 x 700 mm

XE MỚI CHÍNH HÃNG 100%

HỖ TRỢ VAY TRẢ GÓP 70-85%

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ XE ĐỂ NHẬN THÊM KHUYẾN MÃI

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Chúng tôi sẽ gửi BÁO GIÁ ƯU ĐÃI đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tính trả gópTính lăn bánh