Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các dòng xe Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua thương hiệu xe Hino với phân khúc tải trọng xe tải Hino 15 tấn hai cầu thật. Từ trước đến nay, đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản luôn được xem là cái nôi của nền công nghệ hiện đại, tiên tiến khi liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

Do vậy, đối với dòng xe tải Hino FM 15 tấn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành, hoạt động của dòng xe này. Nếu như các dòng xe khác khiến quý khách lo lắng vì không biết xuất xứ cũng như chất lượng linh kiện dòng xe như thế nào thì khi đến với xe tải Hino FM 15 tấn chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết dòng xe được nhập khẩu linh kiện 100% từ Nhật Bản vô cùng cao cấp và hoàn toàn đáng tin cậy.

Các mẫu xe tải Hino 15 tấn hai cầu thật luôn được ưa chuộng sở hữu nhiều phiên bản thùng như: thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng đông lạnh. Mỗi loại thùng xe đều có khả năng chuyên chở và chức năng khác nhau. Quý khách hàng có thể cân nhắc với số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu vận chuyển của mình để lựa chọn cho mình chiếc thùng xe phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đóng thùng trên thị trường. Trong đó có đại lý Xe Hino Sài Gòn, đại lý chuyên nhận đóng thùng xe tải Hino FM 15 tấn với giá cả vô cùng phải chăng.