Hiển thị kết quả duy nhất

I. CẨU UNIC 5 TẤN 5 KHÚC URV 555

  • Sản phẩm: Cẩu Unic 5 Tấn 5 Khúc URV 555
  • Số đoạn: 05.
  • Khối lượng nâng lớn nhất: 5050 Kg tại 2,4 m.
  • Chiều cao tối đa: 15,1 m.
  • Bán kính làm việc: từ 0,74 m đến 13,14 m.
  • Chiều dài cần: 3,78 đến 13,38 m.
  • Góc nâng cần: từ 1 độ đến 78 độ.
  • Góc quay cần: 360 độ.

Ngày nay, cẩu tự hành với chức năng tuyệt vời của mình thay thế cho sức lao động của con người, cẩu Unic 5 tấn V555 là một loại cẩu tự hành như vậy với sự mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như hiệu suất hoạt động.

Cẩu Unic URV 555 là dòng cẩu 5 tấn xuất phát từ Nhật Bản, được sản xuất theo tiêu chuẩn dòng V-series, có chiều ngang hai chân cẩu khi duỗi thẳng là 3,8m vừa đủ để giúp cẩu vận hành ở mức cân bằng cao giúp an toàn cho cẩu, xe và người sử dụng. Cẩu có ưu điểm là độ bền cao, cứng cáp, dễ sử dụng và có thể thích hợp với hầu hết các dòng xe tải hiện có trên thị trường.

II. NGOẠI THẤT

Cẩu Unic 5 tấn 5 khúc URV 555 được sản xuất bởi tập đoàn Furukawa nổi tiếng nhất nhì thị trường dòng cần cẩu ở Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới, được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đáng tin cậy và an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra cao, dòng cẩu được thiết kế lắp ráp phù hợp với các dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng.

Cẩu Unic 5 tấn 5 khúc URV 555 khá nổi tiếng về khả năng linh hoạt và vận hành với năng suất cao.

Không chỉ nổi tiếng về khả năng di chuyển linh hoạt mà còn sở hữu khả năng làm việc cao, cẩu được thiết kế để lắp ráp phù hợp trên tất các dòng xe tải từ loại nhỏ, loại trung và hạng nặng. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, tin cậy và an toàn cao đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cẩu Unic UR-V555 5 tấn 5 khúc có sức nâng lớn nhất/tầm với theo thiết kế là 5050 kg/2,5 m và 500 kg/13,14 m (tầm với lớn nhất).

III. ĐỘNG CƠ

Giá cẩu 5 tấn Unic URV 555 hợp lý cũng là một yếu tố giúp cho đây là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn nhỏ, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất.