Hiển thị kết quả duy nhất

I. CẨU UNIC 5 TẤN 4 KHÚC URV 554

  • Sản phẩm: Cẩu Unic 5 Tấn 4 Khúc URV 554.
  • Xuất Xứ: Thái Lan.
  • Số đoạn: 04.
  • Chiều cao móc tối đa: 12,6 m.
  • Bán kính làm việc: 0,7 ~ 10,63 m.
  • Chiều dài cần: 3,6 ~ 10,87 m.

Ngày nay, cẩu tự hành với chức năng tuyệt vời của mình thay thế cho sức lao động của con người, cẩu Unic 5 tấn V554 là một loại cẩu tự hành như vậy với sự mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như hiệu suất hoạt động.

Cẩu Unic URV 554 là dòng cẩu 5 tấn xuất phát từ Nhật Bản, được sản xuất theo tiêu chuẩn dòng V-series, có chiều ngang hai chân cẩu khi duỗi thẳng là 3,8m vừa đủ để giúp cẩu vận hành ở mức cân bằng cao giúp an toàn cho cẩu, xe và người sử dụng. Cẩu có ưu điểm là độ bền cao, cứng cáp, dễ sử dụng và có thể thích hợp với hầu hết các dòng xe tải hiện có trên thị trường.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MODELUR-V554 (4 đoạn)
Kích thước– Số đoạn : 04
– Chiều cao móc tối đa : 12,6 m
– Bán kính làm việc : 0,7 ~ 10,63 m
– Chiều dài cần : 3,6 ~ 10,87 m
Trọng lượng1.625 kg
Công suất nâng lớn nhất50.50 kg tại 2,9 mét
Góc nâng1 độ – 78 độ
Góc xoayLiên tục 360 độ
Màu sắcĐỏ
Hệ thống chuyên dùngTrang thiết bị an toàn:
– Van giảm áp mạch dầu thủy lực
– Van đối trọng xy lanh nâng hạ cần cẩu và thu vào/giãn ra cần cẩu
– Van kiểm tra điều khiển bằng dẫn hướng cho xy-lanh chân chống thẳng đứng
– Chỉ báo góc cần cẩu có chỉ báo tải
– Then cài an toàn cho móc
– Hãm tời bằng cơ tự động
– Đồng hồ báo tải
– Còi báo động quấn cáp quá căng
– Còi báo hiệu
– Thước thủy cân bằng
Trang thiết bị tùy chọn– Hệ thống gập móc cần tự động
– Thiết bị báo động quá tải
– Thiết bị tự động dừng khi căng cáp
Phương thức vận hànhVận hành bằng thủy lực
Lưu ý– Mở rộng hết mức tất cả chân chống, khi xe cân bằng trên bề mặt vững chắc, ngang bằng.
– Tải trọng định mức được thể hiện trong biểu đồ dựa vào lực bền cẩu chứ không vào độ ổn định.
– Tải trọng định mức được thể hiện phải giảm tương ứng tải trọng xe, tình trạng có tải của xe tải, vị trí lắp đặt cẩu, gió, tình trạng mặt đất và tốc độ vận hành.
– Khối lượng của móc (30 kg), các dây treo và bất cứ phụ kiện nào lắp vào cần cẩu hoặc phần chịu tải phải được trừ đi khỏi các tải trọng định mức nêu trên trong biểu đồ.
– Theo đúng chính sách của chúng tôi, không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi đặc tính kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.

III. NGOẠI THẤT

Cẩu Unic 5 tấn 4 khúc URV 554 được sản xuất bởi tập đoàn Furukawa nổi tiếng nhất nhì thị trường dòng cần cẩu ở Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới, được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đáng tin cậy và an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra cao, dòng cẩu được thiết kế lắp ráp phù hợp với các dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng.

Cẩu Unic 5 tấn 4 khúc URV 554 khá nổi tiếng về khả năng linh hoạt và vận hành với năng suất cao.

Không chỉ nổi tiếng về khả năng di chuyển linh hoạt mà còn sở hữu khả năng làm việc cao, cẩu được thiết kế để lắp ráp phù hợp trên tất các dòng xe tải từ loại nhỏ, loại trung và hạng nặng. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, tin cậy và an toàn cao đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cẩu Unic UR-V554 5 tấn 4 khúc có sức nâng lớn nhất/tầm với theo thiết kế là 5050 kg/2,9 m và 850 kg/10,63 m, cần cẩu thủy lực nhãn hiệu UNIC model UR-V554 có sức nâng lớn nhất/tầm với theo thiết kế là 5050 kg/2,2 m và 850 kg/10,63 m.

IV. ĐỘNG CƠ

Giá cẩu 5 tấn Unic URV 554 hợp lý cũng là một yếu tố giúp cho đây là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn nhỏ, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất.