Hiển thị tất cả 2 kết quả

I. CẨU UNIC 3 TẤN 4 KHÚC URV 344

  • Sản Phẩm: Cần Cẩu Unic 3 Tấn 4 Khúc URV 344.
  • Xuất xứ: Thái Lan.
  • Số đoạn: 04.
  • Chiều cao móc tối đa: 11,4 m.
  • Bán kính làm việc: 0,67 ~ 9,81 m.
  • Chiều dài cần: 3,41 ~ 10,00 m.

Hiện nay trong giai đoạn đất nước đang công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì nhu cầu về dòng xe chuyên dụng sử dụng trong các công việc như nâng, hạ, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh cho các công trình công nghiệp, vận tải ngày càng gia tăng. Nắm bắt được điều đó, hãng Furukuwa từ Nhật Bản cho ra đời dòng cần cẩu 3 tấn Unic URV, trong đó loại cẩu 3 tấn 4 đoạn là dòng sản phẩm tuyệt vời thuộc tầm trung về độ dài và chiều cao móc tối đa, cũng như bán kính làm việc.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MODELUR-V344 (4 đoạn)
Kích thước– Số đoạn: 04
– Chiều cao móc tối đa: 11,4 m
– Bán kính làm việc: 0,67 ~ 9,81 m
– Chiều dài cần: 3,41 ~ 10,00 m
Trọng lượng1135 kg
Tải trọng nâng tối đa3030 kg tại 2,6 m
Góc nâng cần cẩuTừ 1 độ đến 78 độ
Góc xoay cầnLiên tục 360 độ
Màu sắcĐỏ
Hệ thống chuyên dùngTrang thiết bị an toàn:
– Van giảm áp mạch dầu thủy lực
– Van đối trọng xy lanh nâng hạ cần cẩu và thu vào/giãn ra cần cẩu
– Van kiểm tra điều khiển bằng dẫn hướng cho xy-lanh chân chống đứng
– Chỉ báo góc cần cẩu có chỉ báo tải
– Then cài an toàn cho móc
– Hãm tời bằng cơ tự động
– Đồng hồ báo tải
– Còi báo động quấn cáp quá căng
Trang thiết bị tùy chọn– Hệ thống gập móc cần tự động
Phương thức vận hànhVận hành bằng thủy lực
Lưu ý– Mở rộng hết mức tất cả chân chống, khi xe cân bằng trên bề mặt vững chắc, ngang bằng.
– Tải trọng định mức được thể hiện trong biểu đồ dựa vào lực bền cẩu chứ không dựa vào độ ổn định.
– Tải trọng định mức được thể hiện phải giảm tương ứng tải trọng xe, tình trạng có tải của xe tải, vị trí lắp đặt cẩu, gió, tình trạng mặt đất và tốc độ vận hành.
– Khối lượng của móc (30 kg), các dây treo và bất cứ phụ kiện nào lắp vào cần cẩu hoặc phần chịu tải phải được trừ đi khỏi các tải trọng định mức nêu trên trong biểu đồ.
– Theo đúng chính sách của chúng tôi, không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi đặc tính kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.

III. ĐỘNG CƠ

Thương hiệu thuộc tập đoàn Furukawa Unic nổi tiếng với dòng cần cẩu nhờ vào thiết kế tối ưu cũng như những tính năng vượt trội, luôn đứng đầu và được xem là tiêu chuẩn vàng cho cần cẩu chất lượng cao tại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, số lượng cẩu Unic dồi dào và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dòng cẩu Unic 3 tấn 4 khúc URV 344 có hai chân nhằm tăng khả năng chịu lực và giúp cân bằng trong quá trình vận hành. Khả năng nâng hạ thuỷ lực với độ nén lớn, bộ phận đầu móc được làm từ thép nguyên khối với độ chắc chắn cao, dây cáp có sức tải lớn, tuổi thọ rất lâu hơn 20 năm, cùng hệ thống điều khiển linh hoạt.

Dòng cẩu Unic URV344 có thiết kế 4 đoạn với sức nâng tối đa là 3.2 tấn tại 2.6m và 480 kg tại 9.81m. Với trọng lượng bản thân là 1.1 tấn; bán kính làm việc từ 0.67m đến 9.81m, chiều dài ra cần từ 3.41m đến 10m, góc nâng cần từ 1 đến 78 độ, không giới hạn góc quay. Cẩu Unic URV344 vận hành bằng thủy lực, có hệ thống gập móc cần tự động.

Cẩu Unic 3 tấn 4 khúc URV 344 là sản phẩm đáp ứng được cả về mặt chất lượng cũng như là mẫu mã sản phẩm. Cẩu được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất với quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đầy khắt khe mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, sức lực lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa.