Xe bồn chở nước được phân loại theo thể tích lớn nhỏ theo chức năng chở nước tưới, chở nước ngọt, chở nước mặn, nước thải… Việc phân loại xe chở nước sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng và các tiêu chí của mình.

1. Xe bồn chở nước tưới

Là các loại xe bồn nước có trang bị hệ thống tưới cây, rửa đường chuyên dụng nhằm mục đích phục vụ cho công tác tưới cây xanh tại các khu công nghiệp, khu dân cư, công trình xây dựng hoặc xịt rửa đường.

2. Xe bồn chở nước sạch

Xe chở nước sạch được sử dụng để vận chuyển nước sạch, nước sinh hoạt từ nguồn nước đến khu vực cần sử dụng như các khu dân sinh bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc các vùng trồng trọt cách xa nguồn nước tưới.

3. Xe bồn chở nước mặn

Đối với xe chở nước mặn, phần bồn phải được chế tạo từ inox 304, 316 hoặc tráng composite bên trong bồn nhằm ngăn ngừa sự phá hủy thân bồn.

Xe bồn chở nước mặn được sử dụng để vận chuyển và phân phối nước biển phục vụ cho ngành nuôi trồng và tiêu thụ thủy hải sản.

4. Xe bồn chở nước bao nhiêu khối?

Xe bồn nước được phân loại lớn nhỏ theo thể tích bồn chứa nước.

Thể tích bồn phụ thuộc vào tải trọng của từng loại xe lớn, nhỏ khác nhau và được tính toán, thiết kế theo các quy định của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.