1. Máy lạnh Hwasung Thermo

Hwasung Thermo là dòng máy lạnh chuyên dùng dành cho xe tải đông lạnh. Dòng máy lạnh này mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực.

2. Tổng quan về máy lạnh Hwasung Thermo

Có thể nói máy lạnh chính là bộ phận trọng yếu đối với dòng xe đông lạnh. Nếu không có máy lạnh, các loại thực phẩm cần bảo quản lạnh sẽ nhanh chóng hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Với khả năng điều hòa nhiệt độ, cung cấp khí lạnh cho thùng xe, máy lạnh giúp hiệu quả bảo quản hàng hóa của xe đông lạnh được tối ưu ở mức cao nhất.

Trên thị trường hiện nay, máy lạnh Hwasung Thermo nhận được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng, Đây là dòng máy lạnh được sản xuất chuyên dụng dành riêng cho xe tải đông lạnh. Hwasung Thermo là dòng máy lạnh có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đến nay, thương hiệu máy lạnh chuyên dùng Hwasung Thermo đã chiếm lĩnh thị trường của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả Việt Nam.

Máy lạnh Hwasung Thermo có chất lượng rất vượt trội. Sản phẩm có công suất thích hợp với hầu hết các dòng xe tải đông lạnh phổ biến tại Việt Nam. Ví dụ như: Fuso, Isuzu, Dongfeng, Hino,… Máy lạnh chuyên dụng Hwasung Thermo rất dễ lắp đặt. Sản phẩm có chi phí bảo dưỡng thấp, hoạt động ổn định và ít hư hỏng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.