XE HINO SÀI GÒN

Xe Hino Sài Gòn là công ty đại diện phân phối chính thức sản phẩm xe ô tô tải của Hino Motors Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng, Services – Dịch vụ hậu mãi và Spare-part – Cung cấp phụ tùng chính hãng). Đồng thời, Xe tải Hino còn chuyên cung cấp các loại xe chuyên dùng (xe bồn, bồn trộn, xe tải gắn cẩu, xe tải đông lạnh) và thiết bị chuyên dùng (các loại thùng xe, cẩu UNIC, cẩu Palfinger).

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ô tô, cung cấp thiết bị chuyên dùng và bảo hành, bảo dưỡng, Xe Hino Sài Gòn luôn đạt được những bước phát triển nhanh chóng. Đến nay công ty chúng tôi đã trở thành công ty có số xe bán chạy nhất, có số xe vào trạm dịch vụ bảo dưỡng nhiều nhất.

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp. Xe Hino Sài Gòn đang phấn đấu để trở thành một trong 3 doanh nghiệp hàng đầu phân phối ô tô HINO chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực. Tiệp tục giữ vững tầm thế hướng đến “khát vọng hoàn thiện”, chúng tôi nuôi dưỡng hoài bão. Xe Hino Sài Gòn mong muốn phát triển vững mạnh, phấn đấu trở thành nhà cung cấp chủ lực tại thị trường Việt Nam giàu tiềm năng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG: Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng khao học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

CHUYÊN NGHIỆP: Gắn kết trách nhiệm xã hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Xe tải Hino. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Xe tải Hino cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt dộng xã hội, xây dựng đời sống phát triển bền vững.