ĐẠI LÝ 3S HINO

Xe Tải Hino Sài Gòn cam kết luôn cung cấp dòng xe tải Nhật chất lượng chính hãng Hino với giá bán tốt nhất, hậu mãi chu đáo. Song hành với đó là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng cho khách hàng sử dụng dòng xe Hino.

Xe Tải Hino Sài Gòn sở hữu hai showroom quy mô rộng lớn, hiện đại đủ tiêu chuẩn Đại lý ủy quyền chính hãng của Hino, trưng bày hầu hết các mẫu xe tải của hãng đang phân phối trên thị trường.

Xây dựng hai Trung tâm Bảo dưỡng & Sửa chữa Hino cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, đại tu xe tải Hino.

Sở hữu hai xưởng sản xuất và đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn Châu Âu, năng lực đáp ứng lớn cho nhu cầu đóng các loại thùng chuyên dụng hiện nay.

Trụ sở chính: 325 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 66 Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Xe Tải Hino Sài Gòn được thành lập từ ngày 26/11/2003. Với hơn 17 năm thành lập phát triển và không ngừng cố gắng cải tiến. Xe Tải Hino Sài Gòn luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo, đóng mới và sửa chữa xe cơ giới. Xe Tải Hino Sài Gòn là một nhà thiết kế hoàn hảo – nhà sản xuất tận tâm – nhà phát triển sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao, an toàn và ổn định.

Các đối tác của công ty phục vụ chủ yếu đến từ các ngành vận tải hàng hóa, đặc biệt là ngành thủy hải sản, nông sản, thực phẩm, y tế, điện tử, gia dụng, công ty môi trường,… Các sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Do đó chúng tôi tạo ra các sản phẩm tương ứng phù hợp với từng ngành vận chuyển như: Thùng xe đông lạnh, thùng xe tải kín, thùng xe tải phủ, thùng lửng, thùng xe mui bạt, thùng bảo ôn, thùng bồn, thùng xe ép rác, thùng xe chuyên dụng,…và các loại thùng xe tải đặc thù theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

Hiểu được nhu cầu đó từ quý khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn luôn nâng cấp xưởng đóng thùng ngày một quy mô lớn mạnh và chất lượng hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có riêng cho mình một đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề lâu năm lấy nhân tâm làm thành sản phẩm . Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhưng giá thành vẫn phù hợp nhất khi đến tay người dùng.

Mỗi một sản phẩm được tạo ra là cả một giá trị tâm huyết của Xe Tải Hino Sài Gòn chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả.

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG SỮA CHỮA

Trạm bảo dưỡng Xe Tải Hino Sài Gòn với hai cơ sở tại Miền Nam cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Hino. Dịch vụ uy tín chất lượng. An tâm trên mọi nẻo đường.

  • Xe Tải Hino Sài Gòn cung cấp kịp thời, có sẵn, đầy đủ, 100% phụ tùng chính hãng được nhập khẩu mới từ Hino Motors Nhật Bản.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại, rộng rãi, gọn gàng.
  • Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên được đào tạo hàng năm và kiểm tra tay nghề định kỳ với kinh nghiệm dày dặn, sửa chữa và bảo dưỡng, khắc phục sự cố nhanh chóng.
  • Hệ thống công cụ đặc thù riêng dùng cho mỗi loại xe và máy chẩn đoán thông minh đảm bảo thông số được chẩn đoán luôn chính xác.
  • Tất cả các xe sửa chữa điều được kiểm tra theo từng hạng mục của quy trình sửa chữa để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của xe.